Bắn mã nhận diện Nhà Phân phối – Đại lý Mỹ phẩm mocha

Thời gian tới Công ty Mỹ phẩm mocha – Mocha Group sẽ áp dụng công nghệ bắn mã nhận diện vào sản phẩm để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng – Quyền lợi đại lý phân phối sản phẩm Mocha.

                                                      Công ty mỹ phẩm mocha triển khai bắn mã nhận diện NPP/ Đại lý nhập hàng trên toàn quốc để đảm bảo quyền lợi người bán và khách hàng người tiêu dùng.

• Đối với quý đại lí : Mỗi đại lí phân phối Sản phẩm sẽ có 1 mã số nhận diện sản phẩm kín riêng biệt cho từng người – từng lô trong những lần xuất hàng bằng công nghệ ghi nhớ thông minh chuẩn xác đến từng sản phẩm. Theo đó đại lí đứng đầu sẽ chịu trách nhiệm và quản lí sản phẩm phân phối ra thị trường đúng quy định giá niêm yết của công ty .

 Đối với quý Khách lẻ : Mỗi sản phẩm đều có 1 MÃ QR CODE riêng biệt độc nhất mà chỉ thể hiện ở lớp mã cào kín niêm yết , chỉ cần mua sản phẩm về sau đó cào mã và gửi cú pháp tới tổng đài hướng dẫn bạn sẽ nhận được thông báo :CHÚC MỪNG KHI BẠN ĐÃ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG. Nếu mã sai bạn sẽ thông báo cho Công ty để chúng tôi phối hợp với cơ quan chức năng gần nhất điều tra nguồn hàng.

Đây chỉ là 1 Biện pháp Demo trong quy trình 7 BIỆN PHÁP CHỐNG PHÁ GIÁ – TẠO MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH LÀNH MẠNH của MOCHA Trong thời gian sắp tới .

Hãy yên tâm vì TRÁCH NHIỆM & SỰ CHUYÊN NGHIỆP của MOCHA GROUP luôn được đặt lên hàng đầu vì sự phát triển bền vững lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để Quý khách hàng được biết để nắm rõ tình hình thông tin của công ty cũng như những quyền lợi của khách hàng đang sử dụng cũng như đang Kinh doanh Mỹ phẩm mocha.

Quý khách có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ số HOTLINE: 01689 836 879(zalo) để được giải đáp mọi thông tin vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất nhé!

Công ty Mỹ phẩm mocha – Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *