Bạn sẽ nhận được gì khi kinh doanh Mỹ phẩm Mocha?

Bán hàng, hay kinh doanh bất cứ một sản phẩm nào thi điều đầu tiên người ta nghĩ đến là “lợi nhuận” mà người đó được hưởng là như thế nào? Chế độ hoa hồng lương thưởng ra sao….Đã có rất nhiều bạn inbox hỏi Mocha rằng “Chị ơi, em muốn làm chi nhánh của chị nhưng với điều kiện chị phải hỗ trợ khách hàng cho em. Chị chuyển khách khu vực cho em“…Vâng! Em ơi chị không hề ngại vấn đề đó nhưng em hay cứ thể hiện năng lực của em đi trước khi đòi hỏi quyền lợi. Chưa ai là bước chân vào nghề là đã được nhận quyền lợi gì đâu e ạ…Đối với Mocha đừng bao giờ đòi hỏi quyền lợi khi chưa bán được hàng, chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu về sản phẩm tại công ty…

Bạn sẽ nhận được gì khi kinh doanh Mỹ phẩm Mocha

Tuy nhiên khi em đã bán được hàng, có doanh thu cho công ty Mocha thì chúng tôi sẽ không bao giờ để cho em thiệt đâu.

Bạn sẽ nhận được gì khi kinh doanh Mỹ phẩm Mocha?

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Được đào tạo kinh doanh bán hàng hiệu quả trên tất cả các kênh.
 • Được cung cấp đầy đủ thông tin  sản phẩm, thương hiệu logo công ty.
 • Chế độ lương thưởng có 1 không 2.
 • Tạo việc làm kiếm thêm thu nhập hàng tháng.
 • Chế độ thu hồi sản phẩm nếu không bán được.
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình kịp thời nhất.
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Cung cấp đầy đủ sản phẩm, chiến lực, sản phẩm đi kèm sao cho kinh doanh hiệu quả nhất.
 • Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận, kiểm định của Bộ Y tế.
 • Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn An toàn của các sản phẩm Mỹ phẩm tung ra thị trường.

Mỹ phẩm Mocha chỉ tuyển những bạn nào thực sự đam mê kinh doanh, muốn đi lên từ chính đôi bàn tay của mình. Nhiều bạn, thích thì đi, có thể bạn nghĩ Mocha sẽ tiếc, nhưng không ” Vắng mợ chợ vẫn đông” và đừng sống theo kiểu thiếu suy nghĩ và muốn khôn hơn người khác như vậy. Ừ, thì đi chả sao cả, Mocha có thể cần bạn, nhưng Mocha không vì bạn mà làm sụp đổ cả hệ thống phía sau Mocha.

Luôn xác định mục tiêu bán hàng, không cần vốn quá nhiều nhưng bạn phải luôn linh hoạt trong việc bán hàng bạn nhé. Mocha sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giải đáp mọi thắc mắc vấn đề khi bạn cần hỗ trợ.

Lưu ý đối với CTV, sỉ, Đại lý, hệ thống của Mỹ phẩm Mocha: Đừng bao giờ có suy nghĩ muốn bán mà cứ lo sợ không bán được. Sợ nhập về để đó,nếu đã nhập về thì phải chăm chỉ để ra hàng nhanh đừng nên chông chờ một điều gì đó tự nhiên tới là không có đâu bạn nhé.

Kiếm tiền có thể khó nhưng cũng có thể dễ, chủ yếu vẫn là bạn biết cách làm ra đồng tiền như thế nào mà thôi! 

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường nên Công ty Mỹ phẩm Mocha muốn tuyển thêm hệ thống phân phối từ ctv, sỉ, đại lý, nhà phân phối Mocha trên toàn quốc. Nếu Quý khách hàng nào có quan tâm tới những chính sách và muốn thử sức Kinh doanh dòng mỹ phẩm thiên nhiên này thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 01689836879(zalo) hoặc gửi Email theo địa chỉ: myphamthiennhienmochacaocap@gmail.com với nội dung như sau:


Hãy đến với Mỹ phẩm Mocha ngay từ hôm nay bạn nhé, dù bạn là bất cứ ai bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên chỉ cần bạn có đam mê nhiệt huyết muốn thử sức với con đường Kinh doanh thì Mỹ phẩm Mocha là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đó….

Chúng tôi – Công ty Mỹ phẩm Mocha rất hân hạnh khi được hợp tác cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *