Câu chuyện của một nhân vật khi đến với con đường Kinh doanh Mỹ phẩm Mocha

Câu chuyện của một nhân vật khi đến với con đường Kinh doanh Mỹ phẩm Mocha

Trong cuộc sống mỗi con người không có gì gọi là dễ dàng, bất cứ ai cũng phải có ít nhất một lần vấp ngã rồi sẽ tự đứng dậy để tiến tới hoàn thành mục tiêu trong tương lai. Và nhân vật trong câu chuyện chúng tôi chia sẽ trong ngày hôm nay là một ví dụ điển hình như vậy, chị ấy đã lựa chọn Kinh doanh Mỹ phẩm Mocha là đích tới cho một cuộc sống tốt hơn trong tương lai để khỏi bị gia đình chồng khinh là một kẻ ăn bám. Cùng nhau nghe câu chuyện của chị ấy ngay sau đây nhé!!!!

Câu chuyện kinh doanh Online – Bí quyết tạo nên sự thành công

Từ khi lấy chồng, vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, tôi đã quyết định thôi việc ở nhà chăm sóc chồng con. Nhưng chính vì như vậy nên nhiều lần tôi bị mẹ chồng kêu là vô dụng, chỉ biết ăn bám chồng, thậm chí quát mắng và trỉ trích tôi thậm tệ. Bà luôn tìm mọi cớ để mắng mỏ, đay nghiến tôi. Bà đâu có nghĩ đến cảnh ngày nào tôi cũng phải đầu tóc mặt tối, hết chăm con rồi lại cơm nước, giặt giũ, lau dọn nhà cửa. Có lúc nào được ngơi tay đâu.

Mắng là một nhẽ, đằng này tôi còn bị khinh thường ra mặt. Lúc nào có cô em chồng ở nhà hoặc có hàng xóm sang chơi là bà lại so sánh này nọ, nói em nó học cao, được tuyển hẳn vào làm tại công ty nước ngoài, lương tiêu chẳng hết, biếu bà hết cái nọ đến cái kia. Còn tôi, bà vỗ thẳng vào mặt: “Còn cô đã mua được cho tôi cái gì ra hồn chưa, ngoài mấy cái khăn, cái áo rẻ tiền”.

Những lúc như thế, tôi chỉ cố nhịn nhục để cho gia đình yên ấm. Tôi nghĩ: “Mình sống cả đời với chồng chứ có phải với mẹ chồng đâu. Chi cần chồng mình yêu vợ thương con là được”. Nhưng đến khi đứa con hơn 1 tuổi thì sự việc ngày càng tệ hơn, tôi không thể chịu được nữa. Tôi quyết định phải làm, phải kiếm ra tiền để không bị mẹ chồng khinh thường nữa. Nhưng làm gì bây giờ, tôi nghỉ việc đã lâu, không có chuyên môn nghiệp vụ gì đặc biệt, chỉ có kinh nghiệm bán hàng nhưng còn con nhỏ, tôi không thể nào làm theo từng ca như trước được.

Chẳng biết tâm sự cùng ai, tôi chỉ biết nói với chồng về dự định của mình. Tưởng anh sẽ không đồng ý, nhưng anh nói từ lâu cũng đã muốn động viên tôi đi làm, nhưng lại sợ tôi tự ái nên lại thôi. Được sự ủng hộ của chồng, tôi lại càng tăng thêm quyết tâm.
Tôi tích cực liên hệ với bạn bè để hỏi ý kiến thì nhận được gợi ý nên KINH DOANH ONLINE thử xem, vốn không cần nhiều mà lại chủ động được thời gian. Tôi vội vàng nói lại với chồng thì anh ấy đồng ý cả hai tay. Anh bảo, anh thấy việc này ok lắm, vừa có thể kiếm thêm mà vừa chủ động thời gian ở nhà mà chăm con .
Nói là làm, tôi bắt tay ngay vào tiến hành để chuẩn bị bán hàng, ban đầu tôi tìm hiểu các sản phẩm dễ bán và giống như mọi người tôi bắt đầu ở bán ở kênh Facebook trước tiên. Lúc mới bắt đầu làm, mình cũng như người ta viết bài quảng cáo trên Fanpage share vào các Group bán hàng cũng như tag bạn bè, nhưng kết quả thu lại không thực sự khả quan . Sản phẩm thì tốt (hàng mỹ phẩm của tôi là chiết xuất từ thiên nhiên chính hãng) . Như thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Chồng tôi về bảo đồng nghiệp công ty vừa giới thiệu cho mình bà chị làm NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM. Bạn có thể liên hệ với chị ấy qua

Lúc đầu tôi còn hơi nghi ngờ ?

Nhưng sau đó thấy được tận mắt thấy những bạn ít tuổi hơn mình, người thì nhận viên văn phòng, người thi nhân viên vv.. họ cũng rất bận nhưng họ lại bán được với doanh số rất khủng !

Tôi bắt đầu tìm hiểu Các chính sách hỗ trợ bên tổng đại lý mỹ phẩm mocha rất tốt, tôi hầu như không phải lo lắng gì, về nhiều vốn, hàng tồn, bán như thế nào..vv . Các nghi ngờ trong tôi dần được giải đáp, tư tưởng đã thông và tôi bắt đầu làm. Và do sản phẩm Bên này chất lượng tốt, được khách hàng phản hồi tốt nên tôi cũng tự tin bán !

Hằng ngày trong lúc chồng tôi trông con giúp thì tôi dành ra 1 đến 2 tiếng để học thêm và làm việc, không mất quãng thời gian chăm sóc con nhỏ vì có thể ngồi ở nhà, vừa trông con và làm việc nhà, vừa làm bằng điện thoại, và chiếc máy tính

Vừa làm vừa học vừa áp dụng các kinh nghiệm hỗ trợ của chị ấy ! Giờ đây đã có thể tự bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. Mình cũng biết tối ưu để giảm chi phí, tăng doanh số mỗi ngày. Kết quả kinh doanh của mình được cải thiện rõ rệt, từ 0 đơn mình đã có khoảng 200 đơn hàng mỗi tháng.

Mỹ phẩm mocha

Giờ đây, mẹ chồng tôi, sau khi thấy tôi kiếm được thu nhập cao hơn trước rất nhiều mà vẫn có thời gian chăm sóc con cái đã bớt khắt khe hơn, thỉnh thoảng còn khen tôi trước mặt họ hàng. Vậy là giờ đây, “cái bóng của một kẻ ăn bám đã không còn theo tôi nữa”. Thu nhập ổn định cũng giúp tôi gánh vác, san sẻ gánh nặng kinh tế cùng chồng, gia đình nhờ đó mà hạnh phúc hơn.

Nếu chị em cũng đang loay hoay tìm kiếm giải pháp có thể giúp mình thoát khỏi cuộc sống bị coi thường, tự lập về kinh tế như tôi thì có thể liên hệ với người bạn từng giúp đỡ tôi đây nhé. Chị ấy là một NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM MOCHA có TÂM và có TẦM luôn biết quan tâm chia sẽ những khó khăn cùng mọi  người. Khó khăn không ngại giúp đỡ chỉ bảo nhiệt tình để tôi có thể thành công như hôm nay….Đến bây giờ khi tôi viết ra những dòng tâm sự này tôi thực sự biết ơn và cảm phục chị ấy………

Kinh doanh Online – Mỹ phẩm Mocha nhiều bạn tưởng chừng rất khó nhưng không hề khó bởi bạn chưa từng làm – chưa giám làm nên nghĩ nó là vô cùng khó khăn. Nếu muốn thành công hay muốn kiếm thêm thu nhập thì bản thân bạn phải bắt tay vào làm công việc đó ngay. Sai thì sửa, hỏng thì làm lại. Cố gắng kiên trì sẽ vượt qua và tạo nên THÀNH CÔNG cho chính bản thân bạn…..

Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc liên quan tới chính sách Tuyển ctv, sỉ, đại lý nhà phân phối Mỹ phẩm Mocha trên toàn quốc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng 01689836879 (zalo) để được phục vụ giải đáp mọi thắc mắc vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất nhé…

Hãy trở thành một người phụ nữ tự do về tài chính, có khả năng kinh doanh giỏi với một dòng sản phẩm – Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Mocha nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *