Khởi nghiệp làm giàu với mỹ phẩm mocha từ điện thoại?

Khởi nghiệp làm giàu với mỹ phẩm mocha từ điện thoại?
Không dùng laptop, máy tính… mà tốc độ bấm bàn phím điện thoại rất đỉnh, toàn bộ chỉ sử dụng 1 chiếc điện thoại để kiếm tiền phà phà, giải quyết công việc, liên lạc với đại lý.

Ai cũng vậy … Biết tận dụng là có ăn .. nhưng tuyệt đối…! Đừng đánh giá thấp và coi đó là 1 việc dễ dàng mà ai làm cũng được.. Tất cả phải có NGHỆ THUẬT…

NGHỆ THUẬT … chứ không phải công thức chung…

Khảo sát nhé :

Sản phẩm khách mua online nhiều nhất là quần áo, giày dép, mỹ phẩm chứ không phải các món đồ gia dụng, xe cộ, máy móc..

Lí do : với Chúng có giá thành Thường > 500.000đ , số tiền không quá cao, nằm trong tầm dễ quyết định ngay, thị hiếu mua luôn cao hơn các sp giá trị khác ( Ít tin tưởng khi mua online và rủi ro cao )

Sản phẩm được bán online nhiều nhất : cũng là các mặt hàng trên .

Lí do : Phù hợp với vận chuyển nhẹ, ít chi phí, tiện lợi, nhẹ nhàng cho phụ nữ…

Nhưng khách mua online thường có tâm lí :

Sợ bị lừa (Không uy tín)

Sợ không giống như quảng cáo .

Sợ không bảo hành

Đổi ý nhanh

Vậy nên không phải ai có điện thoại cũng kiếm được tiền tỉ.

Mà phải lựa chọn các tiêu chí phù hợp đúng với nhu cầu của khách mua hàng online và biến hoá mình trở thành 1 trang bán hàng có độ tin cậy cao.

Xin nói là : Việc quan trọng nhất không phải bạn có 1 cái điện thoại đắt tiền hay nhanh nhạy bao nhiêu mà bạn phải có tầm nhìn như thế nào :

Muốn kiếm tiền từ điện thoại, việc đầu tiên :

1. Lựa chọn 1 nguồn hàng có định hướng , có nền tảng và có độ tin cậy đầu tư . Phải là nguồn hàng cho bạn thấy được tầm nhìn xa của họ, để cống hiến và cộng sinh với họ… Tuyệt đối k phải là những nguồn hàng chộp dựt, không có phong độ, chỉ quan tâm lợi nhuận hay phá giá …

Bởi người đưa cho bạn lợi nhuận chính là khách hàng online … và điều họ cần là uy tín của bạn… dù bất cứ giá nào… Đừng làm mình mất uy tín và vì lợi nhuận làm cá nhân mình mất uy tín… Uy tín chính là danh dự… Là nhân cách sống trong môi trường kinh doanh của bạn !

2. Xây dựng được uy tín cá nhân để tạo độ tin cậy cao (Vì khách online họ chỉ mua hàng khi tin tưởng)

Uy tín cá nhân là thành thật – trung thành và xây dựng hình ảnh đẹp – chỉn chu – chuyên nghiệp – sáng tạo – đầu tư để có độ tin cậy cao với người nhìn , tạo phong độ ổn định qua hình ảnh … đừng nghĩ : face là 1 cái nhà nhà sạch đẹp khách mới vào, hoàn toàn không phải… Face bán hàng là Nơi khẳng định uy tín… có uy tín khách mới bước vào và quyết định mua hàng cao.

Tôi nghĩ …không có công thức chung để từ 1 cái điện thoại mà kiếm tiền tỉ.

Nhưng những yếu tố nằm lòng để kinh doanh online đó chính là : uy tín cá nhân

Bằng mọi giá: xây dựng và đừng bao giờ làm mình mất uy tín trước mọi cám dỗ. bán hàng qua facebook cũng được, Zalo cũng được… Nhưng phải có Uy tín… Uy tín là danh dự…

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường nên Công ty Mỹ phẩm Mocha muốn tuyển thêm hệ thống phân phối từ ctv, sỉ, đại lý, nhà phân phối Mocha trên toàn quốc. Nếu Quý khách hàng nào có quan tâm tới những chính sách và muốn thử sức Kinh doanh dòng mỹ phẩm thiên nhiên này thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0389836879(zalo) hoặc gửi Email theo địa chỉ: myphamthiennhienmochacaocap@gmail.com với nội dung như sau:

Họ và tên

SĐT

Địa chỉ

Vị trí và yêu cầu mong muốn.

Hãy đến với Mỹ phẩm Mocha ngay từ hôm nay bạn nhé, dù bạn là bất cứ ai bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên chỉ cần bạn có đam mê nhiệt huyết muốn thử sức với con đường Kinh doanh thì Mỹ phẩm Mocha là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đó….

Chúng tôi – Công ty Mỹ phẩm Mocha  rất hân hạnh khi được hợp tác cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *