Lễ khánh thành nhà xưởng sản xuất Mỹ phẩm Mocha thứ 2 năm 2017

Nhằm đáp ứng thị trường cung cầu Công ty TNHH Mộc Hà đã khánh thành nhà máy sản xuất Chuẩn CMGP với công xuất lớn hơn tại TP Hồ Chí Minh và được rất nhiều báo đài cơ quan tổ chức đưa tin. Sau đây là một số hình ảnh khánh thành của Công ty.

Lễ khánh thành nhà xưởng sản xuất thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh của công ty TNHH Mộc Hà – Mỹ phẩm Mocha ngày 15/8/2017. Đại điện là những Nhà Phân Phối chụp ảnh cùng Tổng giám đốc Mộc Hà.

Đại diện các Nhà Phân Phối Mỹ phẩm Mocha đi tham quan nhà xưởng được chia theo từng Top để dễ quan sát và hiểu hơn về từng dòng sản phẩm đã và đang sử dụng. Dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của Tổng giám đốc Mộc hà.

Công đoạn bọc nilon cuối cùng để hoàn thành siêu phẩm Nước hoa – Hot nhât năm 2017 tại Công ty Mỹ phẩm Mocha

Tham quan dây truyền sản xuất Mỹ phẩm Mocha

Tổng giám độc Mộc Hà giải thích quy trình sản xuất để tạo nên một dòng sản phẩm Mỹ phẩm Mocha trước khi đến tay người tiêu dùng – Khách hàng thân yêu của Mocha.

Tiếp đến sau khi thăm quan nhà xưởng sản xuất Mỹ phẩm Mocha là lễ ký kết hợp đồng Phân phối độc quyền Mỹ phẩm mocha dưới sự chứng nhận của báo đài trong và ngoài đưa tin, chụp hình quay phim trực tiếp.

Và cuối cùng là buổi Tiệc Tri Ân gặp gỡ giao lưu khách hàng trên toàn quốc được tổ chức Âm cúng – Sang trọng – Đẳng cấp.

Luôn tâm niệm đưa một dòng Mỹ phẩm thiên nhiên sạch – An toàn đến tay khách hàng tiêu dùng, Mỹ phẩm Mocha đã không ngừng nổ lực xây dựng cố gắng để tạo nên một dòng sản phẩm thương hiệu Mỹ phẩm Mocha ngày càng vươn xa hơn không những trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Mocha vui lòng liên hệ ngay theo đường dây nóng số 01689 836 879 (zalo) để được giải đáp mọi thông tin thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Mỹ phẩm Mocha – Tự hào thương hiệu Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *