LỄ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ & HỢP TÁC NGUYÊN LIỆU VIỆT – NHẬT

Vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dược Mocha đã kí kết hợp đồng chuyển giao Cộng nghệ & Hợp tác với đối tác Nhật Bản. Tại buổi lễ ngoài sự tham dự của Tổng Giám Đốc Mộc Hà, Ban quản lý dự án đến từ Nhật Bản, còn có các giáo sư, tiến sỹ hàng đầu về y dược trong nước.

Với tiêu chí “không ngừng đổi mới sáng tạo – Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm”. Việc hợp tác với tập đoàn uy tín Nhật bản lần này sẽ khẳng định chất lượng sản phẩm, minh bạch nguồn nguyên liệu trong sản xuất Mỹ Phẩm Mocha đến tay người tiêu dùng.

Đây là đoàn doanh nghiệp đối tác được giới thiệu chính thống theo diện “ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI “ trong khuôn khổ phát triển Công nghệ cao của LÃNH SỰ QUÁN HỢP TÁC Việt Nhật .

Vì vậy trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Dược Mocha tiếp đón đoàn Nhật Bản lần 2 tại Hà Nội đồng thời mời đoàn doanh nghiệp NHật đến tham quan Nhà máy sản xuất và chuyến công tác Nhật của TGĐ Mộc Hà sau đó . Chuyến công tác sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, cũng như những bước phát triển vượt bậc của Tập đoàn Mocha Group về xây dựng những dự án mới, thương hiệu mới, dòng sản phẩm mới trong tương lai .

Tất cả điều đó khẳng định, MOCHA đem đến cho người tiêu dùng Việt nói chung, phụ nữ Việt nói riêng các Mỹ phẩm Chất lượng nhất – Uy tín nhất hướng tới một Vẻ đẹp An toàn – Vẻ đẹp Vĩnh Cửu theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *