Thư gửi đến bộ khách hàng muốn trở thành sỉ, đại lý, nhà phân phối Mỹ phẩm mocha

Hiện tại do lượng khách hàng có nhu cầu lấy hàng SỈ, LẺ, ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI hàng Mỹ phẩm Mocha ngày càng đông, chính vì vậy nên mọi người lưu ý những vấn đề sau đây để được nhập hàng đúng địa chỉ, sản phẩm chất lượng, giá cả chính sách theo đúng quy định của Công ty TNHH Mộc Hà.

  • Cách 1: Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc về chuyện nhập hàng, mua hàng lẻ tại tất cả hệ thống Mỹ phẩm Mocha vui lòng liên hệ tới số Hotline 01689 836 879 (Zalo) để được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn một cách nhanh và hiệu quả nhất.
  • Cách 2: Gửi Mail về hòm thư: myphamthiennhienmochacaocap@gmail.com, kèm nội dung như sau:

Nhiều khi khách hàng có nhu cầu muốn nhập hàng nhưng ghi mỗi nội dung “Tôi muốn nhập hàng thì làm như thế nào?. Tôi muốn làm CTV thì chính sách ntn?….”. Khi bên hệ thống nhận được thư từ các bạn muốn gọi điện tư vấn cho các bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất thì không biết lấy thông tin cá nhân ở đâu để mà liên lạc với các bạn. Hoặc Email lại  nhưng đến 90% là các bạn không phản hồi lại luôn được.Chính vì vậy tất cả Quý khách nếu có nhu cầu mua hàng nhập sỉ, đại lý, hệ thống của Mocha thì hãy thực hiện theo 2 cách trên để được phục vụ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều đã ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Mocha luôn chào đón bạn nếu bạn có đam mê muốn kinh doanh, chưa khi nào là muộn, hãy đến với chúng tôi – Mỹ phẩm Mocha ngay từ hôm nay bạn nhé.

Mỹ phẩm Mocha tự hào thương hiệu Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *